THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG “ÁNH SÁNG TRI THỨC’’ ĐẾN VỚI CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TH NẬM NÈN

Thứ ba - 04/04/2023 23:58
Trường PTDTBT TH Nậm Nèn vinh dự được đón “ Thư viện lưu động” ÁNH SÁNG TRI THỨC đến với các em học sinh với nhiều thể loại sách truyện, khác nhau.
 Sách là nguồn tri thức vô tận,là  tài nguyên vô giá đối với chúng ta. Nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam (21/4) và Ngày Sách và bản quyền thế giới (23/4). Thư viện tỉnh Điện Biên phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Mường Chà tổ chức phục vụ lưu động sách bằng xe ô tô thư viện đa phương tiện tới các trường. Hôm nay, ngày 05/04/2023 Trường PTDTBT TH Nậm Nèn vinh dự được đón “ Thư viện lưu động” ÁNH SÁNG TRI THỨC đến với các em học sinh với nhiều thể loại sách truyện, khác nhau như: Văn học thiếu nhi, khoa học thường thức, kỹ năng sống ,khoa học kỹ thuật…. Hoạt động này thu hút nhiều lượt đọc, cũng như sự say mê hứng thú của các em học sinh.Nhằm thúc đẩy phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng,đáp ứng nhu cầu học tập giải trí của thầy cô giáo và các em học sinh.