CÔNG TÁC CHUẨN BỊ, ĐẢM BẢO CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO NĂM HỌC 2023 – 2024 . TẠI TRƯỜNG PTDTBT TH NẬM NÈN

Thứ bảy - 19/08/2023 10:24
     Năm học 2023 - 2024 sắp bắt đầu. Cùng với việc đảm bảo sách giáo khoa cho học sinh trước ngày khai giảng, cơ sở vật chất trường lớp theo đó cũng được đơn vị chú trọng quan tâm.
     Đ/c Đỗ Trí Thích Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai, hướng dẫn một số nhiệm vụ trọng tâm cụ thể như sau:
Ảnh 1
Tiến hành kiểm tra để đảm bảo đủ phòng học, phòng học đảm bảo an toàn (mái, cầu thang, lan can, nền nhà...), đủ ánh sáng (tự nhiên và nhân tạo); đủ bàn ghế, đảm bảo chất lượng, phù hợp với lứa tuổi học sinh; đủ hệ thống điện, quạt phục vụ học sinh và giáo viên.
        Tổ chức cho giáo viên lao động dọn vệ sinh phòng làm việc; sắp xếp và sửa chữa lại bàn ghế bị hư hỏng.
ảnh 2b
Ảnh 2a
Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh bán trú, theo sự chỉ đạo của nhà trường. cán bộ giáo viên đã tiến hành cắt và hạ thấp chiều cao giường ngủ, vệ sinh phòng ở cho các em.
ảnh 3a
Ảnh 3b
Tiến hành tu sửa, dọn vệ sinh trường lớp; tôn tạo sân chơi bãi tập, tu sửa nhà vệ sinh; Quét vôi, ve phòng học, phòng làm việc, gốc cây bóng mát.
Ảnh 4a
Ảnh 4b