HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ bảy - 30/09/2023 09:47
Thực hiện theo công văn hướng dẫn số 02/LĐLĐ ngày 18/09/2023 về việc thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBCCVC, hội nghị người lao động năm học 2023 - 2024. Với chủ đề năm học “Đoàn kết, kỷ cương,sáng tạo, tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục” với ý nghĩa đặc biệt quan trọng ấy. Hôm nay, ngày 29/09/2023 Trường PTDTBT TH Nậm Nèn long trọng tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024.
Hội nghị này là dịp để nhìn nhận lại kết quả đã thực hiện được trong năm học 2022 - 2023 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong năm học mới của nhà trường, công đoàn và Ban thanh tra nhân dân. Thống nhất các quy chế làm việc của nhà trường, quy chế hoạt động công đoàn…vv. Trong hội nghị các đồng chí cán bộ, viên chức nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, thảo luận nghiêm túc, đóng góp ý kiến góp phần cho sự thành công của Hội nghị. Hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích cao cho tập thể sư phạm nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Tác giả: Khá Sình A