ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NÈN NHIỆM KỲ 2023 - 2024

Thứ sáu - 17/11/2023 08:49
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động cộng tác đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023, đồng thời xác định rõ phương hướng mục tiêu nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới 2023 - 2024. Hôm nay, ngày 16 tháng 11 năm 2023, được sự cho phép của chi bộ, BGH nhà trường Chi đoàn Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024.
Mở đầu Đại hội là 2 tiết mục văn nghệ do các bạn đoàn viên của Chi đoàn thể hiện.
Chi đoàn vinh dự được đón Đồng chí Trần Thị Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Lò Văn Khánh – Phó Bí thư đoàn xã, cùng sự góp mặt của 13 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường.
Đoàn Chủ tịch gồm 3 đồng chí: Đồng chí Lường Văn Ngọc- Bí thư chi đoàn; Đồng chí Lò Thị Điệm- Phó bí thư chi đoàn và Đồng chí Sình A Khá- Ủy viên đại diện cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022- 2023.
Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023, đồng chí Lường Văn Ngọc đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và kết quả hoạt động của Chi đoàn. Trong năm học qua dù còn gặp nhiều khó khăn do lực lượng đoàn viên trong chi đoàn ít, kiêm nhiệm nhiều công tác khác. Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình năng nổ trong công tác của đoàn viên, Chi đoàn nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn: Tất cả các đoàn viên trong chi đoàn đều hoàn thành tốt công tác chuyên môn và có 01 đồng chí được Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên khen tặng. Cũng như các phong trào văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Đại hội cũng được nghe bản dự thảo phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ mới 2023 - 2024. Đại hội được nghe đồng chí Lò Thị Điệm đại diện cho Ban chấp hành kiểm điểm lại kết quả công việc trong nhiệm kỳ qua và hướng khắc phục trong thời gian tới chi Đoàn sẽ hoạt động tốt hơn.
7,2
Sau gần hai giờ làm việc tích cực, dân chủ, Đại hội bầu ra được Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2023- 2024, gồm 3 đồng chí:
1. Đồng chí: Sình A Khá - Bí thư.
2. Đồng chí: Bặc Cầm Thắng - Phó Bí thư.
3. Đồng chí: Là Thị Xoa - Uỷ viên.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình dạy học, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm phấn đấu đạt chỉ tiêu mà Đại hội đề ra./.

Tác giả: Khá Sình A