TẾT “ YÊU THƯƠNG, CHIA SẺ’’

Thứ ba - 06/02/2024 09:07
Cứ mỗi năm hoa đào nở, khi mà sự lạnh giá của mùa đông đang dần được sưởi ấm thêm bằng những tia nắng mai cũng là lúc mùa xuân tới - báo hiệu ngày Tết Nguyên Đán đang ngày một đến gần. Từ biết bao đời nay, ngày Tết cổ truyền chính là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa đối với mọi người dân Việt Nam. Để cho ngày tết thêm vui, ý nghĩa, và trọn vẹn, Công đoàn trường PTDT BT TH Nậm Nèn công đoàn viên trong nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, động viên, khích lệ các công đoàn viên ở tại địa phương ăn tết, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện hiện tốt nhiệm vụ giao. Bên cạnh đó Công đoàn còn trao các phần quà tết nho nhỏ tới tay các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, để góp phần cho các công đoàn viên có những ngày tết “ yêu thương, xum vầy, hạnh phúc sẻ chia” với nhau.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của công đoàn trường:

Tác giả: Khá Sình A