Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng trường PTDTBT Tiêu học Nậm Nèn

Thứ tư - 07/08/2024 08:32
Thực hiện QĐ số 5733/QĐ-UBND ngày 29/7/2024 của UBND huyện Mường Chà về việc điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý. Hôm nay ngày 07/08/2024 Trường PTDTBT TH Nậm Nèn long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Nậm Nèn đối với đ/c Vũ Xuân Tiền.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Thiện- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Chà; đồng chí Điêu Chính Định- Bí Thư đảng ủy xã Nậm Nèn; đồng chí Lò Văn Thợi-  Phó CTUBND xã Nậm Nèn. Các đồng chí là chuyên viên phòng nội vụ, phòng GD&ĐT  cùng toàn thể CBQL, GV, NV của nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Khắc Thiện- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Chà  công bố quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Nậm Nèn đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí  đ/c Vũ Xuân Tiền.
Đồng chí Vũ Xuân Tiền nhận nhiệm vụ cấp trên giao phó, đồng chí  đã bày tỏ phát  huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, đồng thời cùng tập thể nhà trường chung sức đồng lòng, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm xây dựng ngày một đoàn kết, vững mạnh và phát triển.
Đại diện Hội đồng sư phạm nhà trường Đ/c Trần Thị Hằng Phó hiệu trưởng đã phát biểu chào đón đồng chí Hiệu trưởng mới, trong tiếng vỗ tay rộn ràng và những ánh mắt tràn đầy niềm tin dành cho đ/c tân hiệu trưởng Vũ Xuân Tiền.
          Đồng chí Vũ Xuân Tiền- đã gặp gỡ,  bày tỏ niềm vui và những tâm tư, tình cảm của mình khi nhận nhiệm sở mới. Qua lời phát biểu ngắn gọn nhưng toàn thể cán bộ giáo viên đều cảm nhận được sự chân tình, phong thái làm việc chuyên nghiệp cũng như tâm huyết của đồng chí trong việc duy trì thành tích và tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ những năm học tiếp theo.
Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường PTDTBT Tiểu Học Nậm Nèn kính chúc đồng chí Vũ Xuân Tiền Phát huy năng lực, cùng Ban giám hiệu và đội ngũ CBGVNV xây dựng, phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh giành được nhiều thành tích cao hơn nữa.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ
1,

Tác giả: Khá Sình A, Điêu Thị Thu Hằng