TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NÈN TÍCH CỰC THAM GIA VIẾT THƯ UPU LẦN THỨ 52 - Năm 2023

Thứ năm - 16/03/2023 23:56
Liên đội trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn đã tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi Viết thư quốc tế UPU.
  Thực hiện hướng dẫn công văn số: 173 - CV/HĐĐ ngày 02 tháng 2 năm 2023  của hội đồng đội tỉnh Điện Biên về triển khai Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 52 năm 2023 và Hướng dẫn và thể lệ của cuộc thi viết thư UPU lần thứ 52 do Sở thông tin và truyền thông tỉnh Điện Biên phát động triển khai. Liên đội trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn đã phát động  tham gia hưởng ứng cuộc thi viết thư quốc tế UPU  đến các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng nhà trường. Quan phát động cuộc thi viết thư UPU các em đã tham gia hưởng ứng cuộc thi tích cực tạo sức lan tỏa trong đội viên, thiếu niên nhi đồng trong nhà trường.

Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 52 đã chính thức thức khởi hành với chủ đề: “Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết thư cho ai đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình”.
    Với tổng số 118 bài dự thi, nhà trường đã lựa chọn được 24 bài xuất sắc nhất gửi về Ban tổ chức cuộc thi

Đây là một cuộc thi viết thư mà học sinh trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn nói riêng rất thích thú và háo hức. Bởi lẽ các em đều mong muốn bức thư mình viết sẽ đạt giải để tiếp tục được ghi danh trong bảng vàng thành tích truyền thống giải "Viết thư Quốc tế UPU của nhà trường" trong cuộc thi năm nay khi các em muốn được hóa thân vào các nhân vật siêu anh hùng để giải cứu thế giới và làm cho cả thế giới an toàn hơn với trẻ em

Trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn - Trường học hạnh phúc
“Nơi biến ước mơ của trò thành hiện thực”.