TẬP HUẤN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 5 THEO CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG 2018

Thứ sáu - 07/06/2024 08:35
Thực hiện công văn số 498/PGDĐT-THCS ngày 31/05/2024 về việc triển khai kế hoạch tập huấn sử dụng SGK lớp 5, năm học 2024 - 2025 của phòng GD&ĐT huyện Mường Chà. Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn đã chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sơ chất, thiết bị cho 2 phòng tập huấn trực tuyến tại đơn vị.
Tập huấn diễn ra trong vòng một tuần: từ ngày 03/6/2024 đến ngày 7/6/2024. Tổng số cán bộ quản lý, giáo viên tham gia đầy đủ 24/24 đồng chí trong một tuần tập huấn các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên đã học tập nghiêm túc, tích cực trao đổi thảo luận, nắm bắt được những điểm mới về nội dung, hình thức tổ chức, cấu trúc sách giáo khoa chương trình phổ thông 2018 đối vớp lớp 5.
Tập thể sư phạm nhà trường có thêm nhiều kiến thức về quan điểm đổi mới chương trình phổ thông 2018. Đây cũng là hành trang cho mỗi thầy cô không ngừng học tập, thay đổi cách dạy, hình thức tổ chức dạy học thực tế, linh hoạt, theo hướng mở để giúp học sinh phát huy những phẩm chất, năng lực bản thân.
Khép lại năm học 2023 - 2024 tại đây, chúc các thầy, cô có một kỳ nghỉ hè thoải mái, vui vẻ bên gia đình và người thân. Hứa hẹn một năm mới, năm học 2024 - 2025 tập thể sư phạm nhà trường sẽ truyền tải những kiến thức mới qua buổi tập huấn này, giúp các em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, thầy cô gặt hái được nhiều thành công.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn SGK lớp 5:
1,2
2,1